Phòng Giáo Dục Đào Tạo Đà Lạt Mất Trộm Hơn 100 Triệu Đồng

Home / Tin Tức / An Ninh Đà Lạt / Phòng Giáo Dục Đào Tạo Đà Lạt Mất Trộm Hơn 100 Triệu Đồng

Liên quan tới vụ việc phòng giáo dục đào tạo Đà Lạt mất trộm với số liền lên tới hơn triệu đồng. Sô tiền bị mất trộm được cho là do các cán bộ, nhân viên của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Đà Lạt mới đóng góp để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch trong mùa hè này. Tuy nhiên, đã xảy ra sự việc đáng tiếc như đã nêu.

Ngày 6-7, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết vẫn đang tích cực điều tra vụ việc phòng giáo dục và đào tạo Đà Lạt mất trộm này, truy bắt đối tượng đã đột nhập vào và đập phá két sắt, lấy trộm hơn 100 triệu đồng được đựng bên trong.

Tóm tắt sự việc Phòng Giáo Dục Đào Tạo Đà Lạt mất trộm

Trước đó, sáng ngày 5-7, tới cơ quan làm việc, các cán bộ, nhân viên của Phòng GD&ĐT TP Đà Lạt phát hiện chiếc két sắt đặt tại phòng thủ quỹ đã bị kẻ gian đập phá gây hư hỏng, trên 100 triệu đồng đựng bên trong bị trộm lấy sạch.

Ngoài ra, trong két sắt có một số bao thư là phần khen thưởng học sinh giỏi của TP Đà Lạt cũng bị kẻ gian mở ra lấy hết tiền.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP Đà Lạt phát hiện hàng rào sau dãy nhà của Phòng GD&ĐT Đà Lạt bị cắt, kính cửa sổ nhà vệ sinh bị phá.

Được biết, số tiền bị mất trộm là do các cán bộ, nhân viên của Phòng GD&ĐT TP Đà Lạt mới đóng góp để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch trong mùa hè này, dự kiến sẽ được tổ chức vào tuần tới.

Phòng GD&ĐT nằm trong khu Trung tâm hành chính tập trung TP Đà Lạt, nơi đây có bảo vệ canh gác. Cơ quan chức năng đang tiến hành trích dữ liệu từ camera an ninh để phụ vụ công tác điều tra.

Phòng Giáo Dục Đào Tạo Đà Lạt Mất Trộm

Theo báo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *