Camera Chống Trộm Wifi – Cảnh Báo Trộm Cắp Mùa World Cup 2018

Home / Camera An Ninh / Camera Chống Trộm Wifi – Cảnh Báo Trộm Cắp Mùa World Cup 2018

Camera Chống Trộm Wifi – Cảnh Báo Trộm Cắp Mùa World Cup 2018

World Cup 2018 mới diễn ra được khoảng 10 ngày, còn chưa hết vòng bảng nhưng tệ nạn trộm cướp đã bùng nổ mạnh mẽ trong gần 2 tuần qua, kể từ ngày trái bóng World Cup 2018 bắt đầu lăn. Cùng điểm lại một số tin tức đáng chú ý của một số vụ trộm cướp đã xảy ra trên một số địa bàn thuộc các tỉnh thành trong cả nước, với sự trợ giúp của hệ thống camera chống trộm wifi mà chủ hộ gia đình nạn nhân đã lắp đặt.

  1. Tại TP Hồ Chí Minh: camera an ninh đã ghi nhận lại một hộ gia đình đang cư trú tại phường Đa Kao, quận 1 đã bị một nam thanh niên đột nhập và lấy đi ba chiếc xe máy Vespa, SH và Dream với tổng giá trị tài sản gần 300 triệu đồng, theo nguồn tin từ zing.vn
  2. Cũng tại TP Hồ Chí Minh. Một nam thanh niên tài xế xe tải vì thua độ đá bóng trước đó đã đột nhập vào một nhà trọ trên địa bàn quận Thủ Đức để trộm xe máy. Sau đó không lâu thì đã bị bắt giữ bởi công an quận Thủ Đức, nguồn tin từ báo Thanh Niên cho hay.

Vẫn còn hơn hai tuần nữa thì World Cup 2018 mới kết thúc, nguy cơ mất trộm tài sản rất cao, vấn đề an ninh hiện đang rất cấp bách nhất là trong khoảng thời gian nhạy cảm này. Bạn cần chủ động phòng ngừa những tình huống xấu nhất có thể xảy ra cho gia đình cũng như tài sản của gia đình bạn.

camera chống trộm wifi

Lợi ích của camera chống trộm wifi

Việc trang bị cho gia đình mình hệ thống camera chống trộm wifi là vấn đề cấp thiết bạn cần cân nhắc để thực hiện ngay lúc này càng sớm càng tốt. Hệ thống camera chống trộm chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn cung cấp được bằng chứng cụ thể và quan trọng cho cơ quan điều tra trong việc tìm ra thủ phạm hoặc trong việc tìm lại tài sản của gia đình bạn. Hoặc việc trang bị lắp đặt camera chống trộm có hệ thống báo động chuyển động, khả năng cao nó sẽ giúp gia đình bạn khỏi việc mất mát tài sản khi có sự đột nhập hay chuyển động bất thường nào trong ngôi nhà, khuôn viên nhà bạn bằng việc phát ra âm thanh báo động. Điều này sẽ khiến cho đối tượng trộm cướp chạy mất dép trước khi kịp lấy đi bất cứ tài sản gì trong ngôi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *